Video

Hỗ trợ trực tuyến

dạy cắt may cơ bản dạy cắt may cơ bản
 

May mặc là một trong những ngành công nghiệp nhẹ phát triển mạnh trên thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Năm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường Vest Nguyễn có mở các lớp dạy cắt may nhằm phục vụ cái đẹp của thời trang.

Khóa học : Dạy Cắt May Nâng Cao Khóa học : Dạy Cắt May Nâng Cao
 

 Khóa học : Dạy cắt may nâng cao tại Vest Nguyễn sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều kỹ năng chuyên sâu hơn mà ở những khóa học trước như dạy cắt may cơ bản không có

Học cắt may căn bản Học cắt may căn bản
 

 Học viên sẽ được hướng dẫn đo, cắt và may hoàn thành sản phẩm, được hướng dẫn sử dụng qua các loại máy: 1 kim, 2 kim, vắt sổ, kansai, đóng bọ, khuy, nút…. Để thực hiện hoàn thành từng sản phẩm trong khóa học.

làng nghề may comple vân từ, phú xuyên , hà nội làng nghề may comple vân từ, phú xuyên , hà nội
 

Làng nghề may comple, veston truyền thống thuộc thôn Từ Thuận, xã Vân Từ,  Huyện Phú Xuyên, tp Hà Nội.
Là một làng nghề may comple, veston truyền thống từ xưa đến nay. Chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm do chính những bàn tay của người dân nơi đây làm lên.

10 xu hướng thời trang nổi bật năm 2013 10 xu hướng thời trang nổi bật năm 2013
 

10 xu hướng thời trang nổi bật năm 2013

Lão nông tri điền có tuyệt kỹ may complet ở Hà thành Lão nông tri điền có tuyệt kỹ may complet ở Hà thành
 

 Không an phận với nghiệp nông gia, cụ Đào Văn Dự quyết định lăn lộn để học nghề may. Cụ là một trong những người thuộc thế hệ đầu tiên phát triển nghề may complet, dạy cắt may comple, veston một thứ trang phục thời thượng ngay giữa lòng quê nghèo.

Veston nam

Áo sơ mi nam

Dịch vụ

May đo đồng phục khách sạn
 May đo đồng phục khách sạn là một việc hết sức cần thiết bởi tính chuyên nghiệp cũng như diện mạo của khách sạn được thể hiện rõ nét qua trang phục. Đến với Veston Nguyễn quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết về đồng phục của khách sạn và chúng tôi hiểu rằng một khách sạn được chia ra nhiều phòng ban như phòng lễ tân, phòng kinh doanh, phòng p, phục vụ, phòng bếp, phòng pha chế....
May đo đồng phục khách sạn
May đo đồng phục ngân hàng
Như chúng ta đã biết ở Việt Nam có rất nhiều các ngân hàng khác nhau, mỗi ngân hàng đều mang một bản sắc riêng và bản sắc đó cũng được thể hiện qua bộ trang phục mà nhân viên của ngân hàng đó mặc. Và việc chọn công ty may đo đồng phục ngân hàng cũng là một trong những quyết định không hề dễ với ban hậu cần của ngân hàng mình. Đến với Veston Nguyễn quý vị sẽ được tư vấn một cách chi tiết về đồng phục của ngân hàng mình.
May đo đồng phục ngân hàng
May đo đồng phục công sở cao cấp
 Vest Nguyễn nhận may đo đồng phục công sở cao cấp với giá thành phải chăng phù hợp với xu hướng hiện tại. Mặt hàng chủ đạo mà chúng tôi đang làm là đồng phục veston, sơ mi, quần , chân váy, váy liền... Với kiểu dáng thời trang phù hợp với môi trường công sở, kỹ thuật công nghệ may cao, có sự bảo hành trong quá trình sử dụng. Vest Nguyễn cam kết luôn mang lại sự hài lòng đông thời mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng.
May đo đồng phục công sở cao cấp
Dạy cắt may | Dạy cắt may cơ bản | Tony Trieu | Vest Duy Nguyễn | So mi nam | Vest nam | Vest cuoi |

Veston Complet Nam,Nữ .May Quần Áo Đẹp Mẫu Mới Đa Dạng, Cao Cấp và Thời Trang

thietkewebsite88.com dịch vụ thiết kế website