Hỗ trợ trực tuyến

Dạy cắt may cơ bản Dạy cắt may cơ bản
 

May mặc là một trong những ngành công nghiệp nhẹ phát triển mạnh trên thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Năm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường Vest Nguyễn có mở các lớp dạy cắt may nhằm phục vụ cái đẹp của thời trang.

Khóa học : Dạy Cắt May Nâng Cao Khóa học : Dạy Cắt May Nâng Cao
 

 Khóa học : Dạy cắt may nâng cao tại Vest Nguyễn sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều kỹ năng chuyên sâu hơn mà ở những khóa học trước như dạy cắt may cơ bản không có

Học cắt may căn bản Học cắt may căn bản
 

 Học viên sẽ được hướng dẫn đo, học cắt may cơ bản để hoàn thành sản phẩm, được hướng dẫn sử dụng qua các loại máy: 1 kim, 2 kim, vắt sổ, kansai, đóng bọ, khuy, nút…. Để thực hiện hoàn thành từng sản phẩm trong khóa học.

Dạy cắt may ở Cầu Giấy Dạy cắt may ở Cầu Giấy
 

Để đáp ứng thêm nhu cầu học cắt may của các học viên Trung tâm dạy cắt may Nam Nguyễn mở thêm cơ sở dạy cắt may ở Cầu Giấy với mong muốn được truyền đạt và chia sẻ thêm nhiều cho các học viên kỹ năng cắt may từ cơ bản đến nâng cao.

Cách may váy ngắn đơn giản Cách may váy ngắn đơn giản
 

 Để may cho mình một chiếc váy ngắn không có gì khó, ngược lại nó trên nên hết sức đơn giản khi bạn quan tâm một chút và có sự đam mê may thời trang. Bạn có thể tham khảo trên sách báo những công thức cắt may cơ bản hay tự tìm hiểu mày mò và để nhanh hơn thì bạn cũng có thể tìm đến những trung tâm dạy cắt may cơ bản, chuyên nghiệp để có được công thức cũng như kỹ năng để xử lý sản phẩm này.

 

Teen với học cắt may cơ bản Teen với học cắt may cơ bản
 

  Để có thể tự tay cắt may cho mình những bộ cánh điệu đà cho cá nhân mình, người thân, bạn bè, không ít các bạn nữ ở Hà Nội đang có xu hướng rủ nhau tới các lớp học cắt may cơ bản để tạo cho mình những khả năng để có thể tự may cho mình những bộ đồ mang màu sắc của riêng mình.

Veston nam

Áo sơ mi nam

Dịch vụ

May đo áo vest nam rẻ đẹp ở Hà Nội
  Veston Nam Nguyễn may đo áo vest nam rẻ đẹp chất lượng cao ở Hà Nội . Là một trong những đơn vị may đo veston nam nữ cao cấp đến từ Làng nghề may comple - veston truyền thống ( Phú Xuyên -  Hà Nội)  uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và tín nhiệm
May đo áo vest nam rẻ đẹp ở Hà Nội
May đồng phục công sở
Để có được một diện mạo đẹp và chuyên nghiệp hơn trong môi trường công sở thì các doanh nghiệp luôn quan tâm đến việc may đồng phục công sở cho công ty mình. Nếu bạn đang cần những yếu tố đó hãy đến với Thời Trang Nam Nguyễn.
May đồng phục công sở
May đồng phục vest
Khi mà nền kinh tế vẫn còn đang gặp nhiều khó khăn thì lựa chọn may đồng phục vest cho nhân viên vẫn đang là một quyết định khiến cho nhiều chủ doanh nghiệp phải cân nhắc bởi sự đắn đo về chất lượng và giá thành của sản phẩm này.
May đồng phục vest