Video

Hỗ trợ trực tuyến

Dạy cắt may cơ bản Dạy cắt may cơ bản
 

May mặc là một trong những ngành công nghiệp nhẹ phát triển mạnh trên thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Năm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường Vest Nguyễn có mở các lớp dạy cắt may nhằm phục vụ cái đẹp của thời trang.

Khóa học : Dạy Cắt May Nâng Cao Khóa học : Dạy Cắt May Nâng Cao
 

 Khóa học : Dạy cắt may nâng cao tại Vest Nguyễn sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều kỹ năng chuyên sâu hơn mà ở những khóa học trước như dạy cắt may cơ bản không có

Học cắt may căn bản Học cắt may căn bản
 

 Học viên sẽ được hướng dẫn đo, học cắt may cơ bản để hoàn thành sản phẩm, được hướng dẫn sử dụng qua các loại máy: 1 kim, 2 kim, vắt sổ, kansai, đóng bọ, khuy, nút…. Để thực hiện hoàn thành từng sản phẩm trong khóa học.

Teen với học cắt may cơ bản Teen với học cắt may cơ bản
 

  Để có thể tự tay cắt may cho mình những bộ cánh điệu đà cho cá nhân mình, người thân, bạn bè, không ít các bạn nữ ở Hà Nội đang có xu hướng rủ nhau tới các lớp học cắt may cơ bản để tạo cho mình những khả năng để có thể tự may cho mình những bộ đồ mang màu sắc của riêng mình.

Xu hướng học cắt may Xu hướng học cắt may
 

 Thời trang chưa bao giờ dừng lại hoặc chậm phát triển mà nó luôn luôn đổi mới bởi đặc thù của lĩnh vực này mang tính thẩm mỹ rất cao. Nhu cầu may mặc của con người là rất lớn và không chỉ dừng lại ở đó mà tính thẩm mỹ, sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã cũng là vấn đề luôn được người mặc quan tâm. Chính những nhu cầu đó mà ngày nay xu hướng học cắt may cũng ngày một tăng.

Tiềm năng nghề thiết kế thời trang Tiềm năng nghề thiết kế thời trang
 

Trong xã hội hiện đại, năng động, nghề thiết kế thời trang (fashion design) đang được xem là một trong những nghề thời thượng. Đây là ngành học phù hợp với các bạn trẻ yêu thích mỹ thuật, thời trang

Veston nam

Áo sơ mi nam

Dịch vụ

May đo đồng phục khách sạn
 May đo đồng phục khách sạn là một việc hết sức cần thiết bởi tính chuyên nghiệp cũng như diện mạo của khách sạn được thể hiện rõ nét qua trang phục. Đến với Veston Nguyễn quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết về đồng phục của khách sạn và chúng tôi hiểu rằng một khách sạn được chia ra nhiều phòng ban như phòng lễ tân, phòng kinh doanh, phòng p, phục vụ, phòng bếp, phòng pha chế....
May đo đồng phục khách sạn
May đo đồng phục ngân hàng
Như chúng ta đã biết ở Việt Nam có rất nhiều các ngân hàng khác nhau, mỗi ngân hàng đều mang một bản sắc riêng và bản sắc đó cũng được thể hiện qua bộ trang phục mà nhân viên của ngân hàng đó mặc. Và việc chọn công ty may đo đồng phục ngân hàng cũng là một trong những quyết định không hề dễ với ban hậu cần của ngân hàng mình. Đến với Veston Nguyễn quý vị sẽ được tư vấn một cách chi tiết về đồng phục của ngân hàng mình.
May đo đồng phục ngân hàng
May đo đồng phục công sở cao cấp
 Vest Nguyễn nhận may đo đồng phục công sở cao cấp với giá thành phải chăng phù hợp với xu hướng hiện tại. Mặt hàng chủ đạo mà chúng tôi đang làm là đồng phục veston, sơ mi, quần , chân váy, váy liền... Với kiểu dáng thời trang phù hợp với môi trường công sở, kỹ thuật công nghệ may cao, có sự bảo hành trong quá trình sử dụng. Vest Nguyễn cam kết luôn mang lại sự hài lòng đông thời mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng.
May đo đồng phục công sở cao cấp